ประวัติความเป็นมาของธุรกิจ

     ในปี พ.ศ. 2557 บริษัท เวฟ ฟู้ดฯ กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ บมจ.เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (WAVE) เข้าลงทุนในบริษัท เจฟเฟอร์ เรสโตรองต์ จำกัด (เจฟเฟอร์) ประกอบกิจการร้านอาหารภายใต้ชื่อทางการค้า “เจฟเฟอร์” มีจำนวนสาขาทั้งสิ้น 74 สาขาทั่วประเทศ ณ ขณะนั้น โดยให้บริการอาหารประเภทสเต็กแอนด์ซีฟู้ดและอาหารสไตล์ตะวันตกที่มีคุณภาพในราคาประหยัดมุ่งเน้นลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา และกลุ่มวัยทำงานตอนต้น

     ในปี พ.ศ. 2560 เจฟเฟอร์ได้มีปรับเปลี่ยนแบรนด์ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ ชุดยูนิฟอร์ม หรือองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปจนถึงปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายใน-ภายนอก ในรูปแบบร้านแบบ American Inspire บรรยากาศภายในร้านดูสบายๆ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง และเหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ พบปะพูดคุยในกลุ่มเพื่อน หรือกลุ่มคนทำงานที่มีเวลาน้อย โดยเฉพาะช่วงพักกลางวันที่ต้องการเวลารับประทานในร้านอย่างรวดเร็ว

      เจฟเฟอร์สร้างความแตกต่างและจุดขาย โดยให้ลูกค้าสามารถเลือกจับคู่เมนูเนื้อสเต็กต่างๆ ได้เองทุกรายการขึ้นอยู่กับความชอบ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่ให้ลูกค้าได้เลือกเองเพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับเมนูสเต็กของลูกค้า เช่น เฟรนช์ฟรายส์ มันบด ข้าวผัด หรือจะเป็นส้มตำก็ทานคู่กับเมนูสเต็กของเจฟเฟอร์รสชาติเข้ากันได้เป็นอย่างดี

Brand Vision
      “To be the best steak restaurant chain in Thailand that wins the heart of customers through our passion for excellent product & outstanding service.”

Brand Mission
      “Serve the best steak experience and enjoyable meal at an affordable price for all.”

Brand Value
      “Every Jeffer’s associate is committed to ensuring 100% Customer Satisfaction through a STEAK Culture focused on Operations Excellence.”